Tin Tức

Loãng xương sau sinh

Loãng xương sau sinh là một bệnh lý thường gặp của rất nhiều sản phụ. Theo lý giải của các bác sĩ, sau khi trải qua thời kỳ mang thai và cho con bú, cơ thể mẹ phải cung cấp nguồn canxi rất lớn cho phát triển thai và cho nuôi con bằng sữa mẹ. Do đó họ bị giảm lượng canxi nhanh chóng nếu không được cung cấp lượng canxi đầy đủ.

7 Dưỡng chất cần thiết cho người chạy bộ

Sắt, canxi,... là các dưỡng chất cơ bản giúp vận động viên bổ sung đủ dưỡng chất cho hoạt động chạy bộ bền bỉ. Cơ thể người luyện tập chạy bộ cần các loại dưỡng chất gồm: 13 loại vitamin, 7 loại khoáng chất và 9 khoáng chất vi lượng cùng với các loại axit amin. Việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất này không hề dễ dàng. Tình trạng thiếu một số dưỡng chất ở người bình thường có thể không đáng ngại, nhưng với những người luyện tập cường độ cao, đó sẽ là vấn đề lớn.

Điều trị chứng rụng tóc sau mắc COVID-19

Bạn có biết rằng mỗi người rụng khoảng 50 đến 100 sợi tóc mỗi ngày? Từ những thay đổi nội tiết tố đến các tình trạng y tế khác nhau, chân tóc bị tụt xuống có thể được kích hoạt bởi nhiều lý do. Tuy nhiên, COVID-19 cũng đã được chứng minh là một bổ sung cho các nguyên nhân gây rụng tóc. Sau khi khỏi COVID-19, Minh Vân (28 tuổi, Hà Nội) bất ngờ bị tóc rụng rất nhiều. “Từ trước tới nay, chưa thời gian nào tóc mình rụng nhiều tới như vậy. Nhất là gội đầu xong, tóc có khi rụng thành từng nắm. Tóc rụng nhưng không thấy mọc lại nên mình rất lo lắng”, cô gái trẻ tâm sự.

THUẬN GIA MANG LẠI ÁNH SÁNG CHO 100 BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH.

Ngày 17/03/2022, tiếp tục hành trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng, CTD THUẬN GIA phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM và Bệnh viện Mắt Tây Nam TP.HCM, tài trợ mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 100 bệnh nhân nghèo tại TP.HCM và các tỉnh, nâng tổng số ca mổ mắt mà CTD THUẬN GIA hỗ trợ cho Hội từ năm 2013 đến nay lên đến 1.900 ca.

Hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo

Ngày 18/12/2021, Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia đã tài trợ mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 100 bệnh nhân nghèo vui Xuân, đón Tết.

CTY DƯỢC THUẬN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với mong muốn đồng hành và đóng góp trong công tác phòng, chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Dược Thuận Gia đã tham gia tài trợ với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng cho các quỹ phòng chống Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh như:

TÀI TRỢ KINH PHÍ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT.

Ngày 11/03/2021 vừa qua, Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM phối hợp với Công ty Dược Thuận Gia – đại diện là Thạc Sĩ Trần Quang Ngọc- Giám đốc phát triển kinh doanh đã đến bệnh viện Đại Học Y Dược TP. HCM thăm, tặng quà, và giúp kinh phí mổ tim cho 3 cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn ở Phú Yên, Kiên Giang và Bà Rịa- Vũng Tàu.

TÀI TRỢ 178 PHẦN QUÀ CHO HỘI NGƯỜI MÙ – HUYỆN CHÂU THÀNH - TIỀN GIANG

Sáng 21/01/2021, Công ty Dược Thuận Gia đã đồng hành cùng Hội người mù huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và tài trợ 178 phần quà. Với tinh thần tương trợ, sẻ chia và trao yêu thương đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khi mùa Tết đến. Công ty Dược Thuận Gia đã hân hạnh đồng hành cùng Hội người mù huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, trao tặng 178 phần quà cho bà con địa phương.

THUẬN GIA TIẾP TỤC GIÚP 150 NGƯỜI NGHÈO MỔ MẮT MIỄN PHÍ

Sáng 11/07/2020, Công ty Dược Thuận Gia đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nguyễn Trãi, TP HCM, với tổng kinh phí khoảng 120 triệu đồng. Từ năm 2013 đến nay, Công ty Dược Thuận Gia đã cùng với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho 1.500 bệnh nhân các tỉnh thành phía Nam, với số tiền lên đến 1,2 tỉ đồng.

THUẬN GIA TÀI TRỢ MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÊN ĐẾN 1000 CA.

Ngày 22/06/2019, tiếp tục hành trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng, CTD THUẬN GIA phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM và Bệnh viện Nguyễn Trãi, tài trợ mổ mắt miễn phí và tặng quà cho hơn 150 bệnh nhân nghèo tại TP.HCM và các tỉnh, nâng tổng số ca mổ mắt mà CTD THUẬN GIA hỗ trợ cho Hội từ năm 2013 đến nay lên đến 1000 ca.

TÀI TRỢ MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO 150 BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH.

Ngày 08/11/2018, tiếp tục hành trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng, CTD THUẬN GIA phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM và Bệnh viện Mắt TP.HCM, tài trợ mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo tại TP.HCM và các tỉnh, nâng tổng số ca mổ mắt mà CTD THUẬN GIA hỗ trợ cho Hội từ năm 2013 đến nay lên đến 800 ca.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC TẠI ĐÀ NẴNG Ngày 18 – 21 tháng 07 năm 2018

Sáng 18-7, Cục Xúc tiến thương mại tại TP Đà Nẵng, Hội Y học dự phòng Việt Nam, Hội Thiết bị Y tế Việt Nam và các đơn vị phối hợp tổ chức "Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược tại Đà Nẵng-Medipharm DANANG". Diễn ra từ ngày 18-7 đến 21-7, triển lãm quy tụ hơn 200 gian hàng, 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của ngành y tế.
Gọi điện SMS Chỉ Đường