Về chúng tôi

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ, THUẬN GIA LUÔN LÀ ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA CÁC KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

Thuận Gia, đối tác uy tín cho giải pháp phát triển thị trường các mặt hàng chăm sóc sức khỏe.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thuận Gia đã cùng các đối tác mang đến thị trường Dược Việt Nam những mặt hàng chất lượng cao, hỗ trợ các giải pháp cung ứng và phát triển thị trường,  là cầu nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và khách hàng.   
Thuận Gia trong nhiều năm qua là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn dược phẩm uy tín hàng đầu Thế Giới, với các sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu (các hãng Sanofi, Sandoz, Innotech & Denk), cùng mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, bao phủ các kênh bệnh viện, kênh nhà thuốc và kênh bán sỉ, phát triển thương hiệu bền vững cho các mặt hàng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó.

GIÁ TRỊ CỘNG THÊM –GIÁ TRỊ NỔI BẬT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT
Được chứng nhận về chất lượng

Hệ thống kho phân phối của Thuận Gia được chứng nhận đạt chuẩn GSP, được giám sát & đảm bảo chất lượng chặt chẽ bằng. Các hoạt động vận hành, quản lý và báo cáo được thực hiện và kiểm tra, giám sát liên tục qua hệ thống phần mềm, theo quy trình thao tác chuẩn SOPs.
Hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Dược phẩm tại Việt Nam cùng các đối tác trong và ngoài nước
Là đối tác chiến lược trong nhiều năm qua cùng các tập đoàn Dược phẩm uy tín hàng đầu Thế giới và các đối tác trên toàn quốc, chúng tôi thấu hiểu những tâm tư và mong muốn của khách hàng, cùng xu hướng của thị trường Dược Việt Nam, từ đó đề xuất các chiến lược dài hạn để tối ưu hóa mô hình kinh doanh, cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân.   
Mạng lưới phân phối trải dài từ Nam chí Bắc
Thuận Gia có mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh-thành trên cả nước, với hơn 9,500 khách hàng bao gồm các bệnh viện, nhà thuốc và khách hàng sỉ. Văn phòng chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, cùng văn phòng đại diện và các chi nhánh tại Đà Nẵng, Hà Nội, Kiên Giang giúp điều phối các hoạt động kinh doanh nhanh chóng và kịp thời.
Là đối tác đáng tin cậy
Các hoạt động kinh doanh cùng đối tác luôn được thể hiện rõ ràng và đầy đủ, thông qua các báo cáo định kỳ và chi tiết (theo ngày, tuần hoặc tháng tùy theo yêu cầu).
Hệ thống các quy tắc hoạt động chặt chẽ và đúng chuẩn.
Mọi quy trình hoạt động đều tuân thủ theo Quy trình thao tác chuẩn, đáp ứng yêu cầu chặt chẽ theo GDP, GSP, Luật Dược và yêu cầu riêng từ đối tác, được kiểm tra và giám sát liên tục.
Linh hoạt
Tối ưu hóa mô hình kinh doanh và xử lý linh hoạt theo mong muốn của đối tác.

Gọi điện SMS Chỉ Đường