Tin Tức

ỦNG HỘ 2 MÁY LỌC NƯỚC TẠI HUYỆN TÂN PHƯỚC, TỈNH TIỀN GIANG

Với mong muốn nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, ngày 12/3/2024 vừa qua, Công ty TNHH Dược Thuận Gia có cơ hội được đóng góp sức mình thông qua việc ủng hộ 2 máy lọc nước đến huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực y tế, Thuận Gia luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nước sạch trong đời sống hàng ngày của mọi người. Ngoài ra, thấu hiểu được những khó khăn thường trực của thầy cô và các em học sinh khi không được hỗ trợ nước uống, phải tự mang nước tại nhà theo mỗi ngày, Thuận Gia luôn trăn trở phải tìm ra được giải pháp cải thiện tình hình này.

Nhờ sự hỗ trợ và đồng hành từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, Thuận Gia đã thành công trong việc lắp đặt 2 máy lọc nước và đảm bảo được nguồn nước sạch cho học sinh tại 2 điểm trường tiểu học thuộc huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, đó là Trường tiểu học Phú Mỹ và Trường tiểu học Tân Hòa Thành.

Niềm vui và hạnh phúc của Thuận Gia đơn giản là nhìn thấy nụ cười “tô điểm” trên gương mặt các bạn nhỏ khi được uống nước từ máy lọc.

Trong tương lai, Thuận Gia hi vọng có thể mở rộng việc lắp đặt máy lọc nước ở nhiều địa điểm hơn nữa, nhằm đảm bảo mọi người luôn có được nguồn nước sạch để sử dụng.

 

Các tin khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường