Tin Tức

HỌP MẶT KHÁCH HÀNG- THAY LỜI TRI ÂN, ĐÀ NẴNG - 17/12/2017

Năm 2017 gần khép lại, cùng với sự đồng hành và tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Công ty Dược Thuận Gia, nhìn lại chặng đường cùng gắn bó và phát triển, Thuận Gia mong muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành của mình đến Quý khách hàng, thông qua chương trình HỌP MẶT KHÁCH HÀNG – “THAY LỜI TRI ÂN” vừa qua tại Đà Nẵng (17/12/2017).

 

Hội nghị được tổ chức trong không khí ấm cúng và không kém phần sôi động tại Trung tâm Hội nghị Minh Toàn Galaxy, với sự tham gia của 200 khách hàng thân thiết. Đặc biệt có sự tham gia của Đại Diện từ phía đối tác Sanofi, Dược sĩ Nguyễn Tấn Hùng, cũng có đôi lời phát biểu tại Hội nghị.
Thay mặt Công ty Dược Thuận Gia, Tổng Giám Đốc – Thạc sĩ Trần Quang Cang đã bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành của Thuận Gia đến Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội nghị, cũng như sự tín nhiệm, đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng dành cho Thuận Gia trong suốt thời gian qua. Thuận Gia rất hân hạnh trong thời gian tới tiếp tục được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, đối với các sản phẩm mà Thuận Gia phân phối. 
Sự tham gia đầy đủ của các khách hàng tại Hội nghị không chỉ là niềm vinh hạnh của Thuận Gia, mà còn thể hiện được uy tín và sự tự tin để Thuận Gia không ngừng đổi mới và phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

 

 

Các tin khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường