Tin Tức

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI NĂM 2017 TẠI HÀ NỘI 24/03/2017

Tiếp nối thành công của Hội nghị tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 18 tháng 3 năm 2017), Thuận Gia tiến đến Hội nghị tiếp theo được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 24 tháng 3 năm 2017.

Hội nghị khách hàng tại Hà Nội được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Hải Cảng (Quận Đống Đa), với sự tham gia của hơn 200 khách hàng đến từ các Nhà thuốc, đại lý và các Công ty Dược đối tác trong khu vực. Đặc biệt có sự tham gia của Đại Diện từ phía đối tác Sanofi, Bác sĩ Võ Đặng Bảo Quốc và Dược sĩ Nguyễn Tấn Hùng, cũng có đôi lời phát biểu tại Hội nghị và trình bày một số thông tin khoa học về sản phẩm mới.

Thay mặt Công ty Dược Thuận Gia, Tổng Giám Đốc – Thạc sĩ Trần Quang Cang đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội nghị, cũng như sự tín nhiệm, đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng dành cho Thuận Gia trong suốt thời gian qua. Thuận Gia rất hân hạnh trong thời gian tới tiếp tục được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, đối với nhóm sản phẩm mới: NAUTAMINE, MAALOX, FLAGYL, FLAGENTYL và cả những sản phẩm khác mà Thuận Gia đang phân phối.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới, Thuận Gia cùng Quý khách hàng đã có 1 buổi tiệc thân mật. Không khí Hội nghị càng sôi nổi hơn với chương trình Đố vui về sản phẩm và được các khách hàng hưởng ứng nhiệt tình.

Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí ấm áp, hòa lẫn sự sôi nổi và không kém phần trang trọng. Sự tham gia đầy đủ của các khách hàng tại Hội nghị không chỉ là niềm vinh hạnh của Thuận Gia, mà còn thể hiện được uy tín và sự tự tin để Thuận Gia không ngừng đổi mới và phát triển vững mạnh.

 

 

 

Các tin khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường