TÌM KIẾM THÔNG TIN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Yahoo - Thuan Gia

thuangia@thuangia.com.vn

Skype -Thuan Gia

NEWLETTERS

Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các sản phẩm đang có tại
Thuận Gia qua email.

ĐĂNG NHẬP
Username :
Password :
+ Đăng ký
+ Quên mật khẩu


LIÊN KẾT WEBSITE
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
              
NHÓM SẢN PHẨM : Thuốc phụ khoa
Tên sản phẩm : POLYGYNAX


 

Thành phần:

 

Neomycin sulfat ...........................35.000 đv.
polymyxin B sulfat........................35.000 đv.
nystatin....................................... 100.000 đv.
Tefoz 63, dầu đậu nành hydrogen hóa, dimethylpolysiloxan, cho đủ 3,180g vỏ nang.

 

 

Chỉ định:

 

Điều trị tại chỗ chứng viêm âm đạo không đặc hiệu. Cần lưu ý làm theo các khuyến cáo chính thức về việc sử dụng hợp lý thuốc kháng sinh.

 

 

Chống chỉ định:

 

Thuốc bị chống chỉ định trong những trường hợp sau: Biết có phản ứng quá mẫn (hoặc nhạy chéo) với một trong các thành phần của thuốc. Sử dụng màng âm đạo và / hoặc bao cao su. Thông thường thì thuốc này sử dụng không tương hợp với thuốc diệt tinh trùng.

CẢNH BÁO: Phải ngưng điều trị trong trường hợp có tình trạng không dung nạp hoặc dị ứng tại chỗ. Tình trạng dị ứng xảy ra trong khi điều trị tại chỗ có thể xuất hiện lại khi sử dụng bằng đường kháng sinh hoặc có liên quan.


CẨN TRỌNG: Cần giới hạn thời gian điều trị để tránh sàng lọc ra các dòng có thể dẫn tới bội nhiễm. Do thiếu các dữ liệu về độ hấp thụ của neomycin và polymyxin B bởi lớp màng nhày âm đạo, nên không thể loại trừ khả năng có thể gây tác hại toàn thân, đặc biệt là ở các bệnh nhân suy thận.

TƯƠNG TÁC THUỐC VÀ TƯƠNG TÁC KHÁC: chống chỉ định các phối hợp: Bao cao su: nguy cơ bị rách bao. Không tương hợp: thuốc diệt tinh trùng, mọi cách điều trị tại chỗ đều có thể thay đổi hiệu quả ngừa thai với thuốc diệt tinh trùng đặt trong âm đạo.

Đang mang thai: không có dữ liệu đáng tin cậy về tác dụng sinh quái thai trên vật thí nghiệm. Trên người, không có tác dụng gây dị tật hoặc gây độc cho thai được ghi nhận. Dù vậy số thai kỳ được quan sát có dùng thuốc này hãy còn quá ít để có thể loại trừ mọi rủi ro. Tóm lại, trong lúc mang thai việc sử dụng Polygynax là không thỏa đáng.

Thời kỳ cho con bú: do thiếu dữ liệu về thuốc ngấm qua sữa mẹ, nên tránh sử dụng thuốc này trong thời kỳ cho con bú.

TÁC DỤNG PHỤ: Có thể có viêm do tiếp xúc, thường xảy ra khi dùng thuốc lâu dài. Tình trạng viêm da có thể lan xa vùng đặt thuốc. Do có chứa dầu đậu nành, luôn có nguy cơ xảy ra phản ứng quá mẫn (vd: Sốc phản vệ, dị ứng). Ít có khả năng gây ngộ độc toàn thân (thận, tai...) do thời gian điều trị ngắn.

 

 

Liều lượng và cách sử dụng:

 

Chỉ dùng cho người lớn. Đặt 1 viên nang mềm vào buổi tối lúc đi ngủ trong 12 ngày.

CẢNH BÁO: Phải ngưng điều trị trong trường hợp có tình trạng không dung nạp hoặc dị ứng thuốc tại chỗ. Tình trạng dị ứng xảy ra trong khi điều trị tại chỗ có thể xuất hiện lại khi sử dụng bằng đường uống kháng sinh cùng loại hoặc có liên quan.

 

 

Đóng gói:

 

Hộp/12 viên

 

 

Nhà sản xuất:

 

INNOTHERA CHOUZY - FRANCE

 

 

Phân phối bởi:

 

CÔNG TY DƯỢC THUẬN GIA - 781-D7 LÊ HỒNG PHONG, P.12, Q.10, TP.HCM

 

 

Điện thoại:

 

(84-28) 3979 7901 ~ 05

 

 

Email:

 

thuangia@thuangiapharma.com

 


áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun