TÌM KIẾM THÔNG TIN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Yahoo - Thuan Gia

thuangia@thuangia.com.vn

Skype -Thuan Gia

NEWLETTERS

Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các sản phẩm đang có tại
Thuận Gia qua email.

ĐĂNG NHẬP
Username :
Password :
+ Đăng ký
+ Quên mật khẩu


LIÊN KẾT WEBSITE
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
              
TIN TỨC & SỰ KIỆN

Năm 2017 gần khép lại, cùng với sự đồng hành và tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Công ty Dược Thuận Gia, nhìn lại chặng đường cùng gắn bó và phát triển, Thuận Gia mong muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành của mình đến Quý khách hàng, thông qua chương trình HỌP MẶT KHÁCH HÀNG – “THAY LỜI TRI ÂN” vừa qua tại Đà Nẵng (17/12/2017).


Hội nghị được tổ chức trong không khí ấm cúng và không kém phần sôi động tại Trung tâm Hội nghị Minh Toàn Galaxy, với sự tham gia của 200 khách hàng thân thiết. Đặc biệt có sự tham gia của Đại Diện từ phía đối tác Sanofi, Dược sĩ Nguyễn Tấn Hùng, cũng có đôi lời phát biểu tại Hội nghị.
Thay mặt Công ty Dược Thuận Gia, Tổng Giám Đốc – Thạc sĩ Trần Quang Cang đã bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành của Thuận Gia đến Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội nghị, cũng như sự tín nhiệm, đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng dành cho Thuận Gia trong suốt thời gian qua. Thuận Gia rất hân hạnh trong thời gian tới tiếp tục được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, đối với các sản phẩm mà Thuận Gia phân phối.
Sự tham gia đầy đủ của các khách hàng tại Hội nghị không chỉ là niềm vinh hạnh của Thuận Gia, mà còn thể hiện được uy tín và sự tự tin để Thuận Gia không ngừng đổi mới và phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh tại Hội nghị.

 

 

 


Tin cũ hơn
HỘI NGHỊ DƯỢC BỆNH VIỆN TP.HCM MỞ RỘNG LẦN THỨ VIII – 2017
HỘI NGHI KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN NĂM 2017 HỘI Y HỌC GIỚI TÍNH VIỆT NAM
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI NĂM 2017 TẠI TP. ĐÀ NẴNG 17/06/2017
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI NĂM 2017 TẠI TP. CẦN THƠ 22/04/2017
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI NĂM 2017 TẠI HÀ NỘI 24/03/2017
áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun