TÌM KIẾM THÔNG TIN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Yahoo - Thuan Gia

thuangia@thuangia.com.vn

Skype -Thuan Gia

NEWLETTERS

Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các sản phẩm đang có tại
Thuận Gia qua email.

ĐĂNG NHẬP
Username :
Password :
+ Đăng ký
+ Quên mật khẩu


LIÊN KẾT WEBSITE
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
              
TIN TỨC & SỰ KIỆN : Tin tức
Theo tiến sĩ Subhuti Dharmananda trên www.itmonline.org, thì nếu mua nghệ từ dược liệu Trung quốc, “turmeric” đúng là nghệ, nhưng “curcuma” có thể là cây khác chứ không phải nghệ.
Chi tiết
Các nhà nghiên cứu Canada đã sử dụng loại virus mô phỏng gen để tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng độc hại lên tế bào khỏe mạnh. Ý tưởng dùng tế bào virus để diệt tế bào ung thư là là mong muốn của các nhà khoa học suốt nhiều thập kỷ qua. Phát minh này càng được thôi thúc hơn khi các thành tưu hiện đại của công nghệ lai tạo gen có khả năng đáp ứng việc tạo ra virus có khả năng tiêu diệt chon lọc các tế bào ung thư.
Chi tiết
Măng cụt (Garcinia mangostana) cũng chứa nhiều chất chống oxýt hóa không thua gì quả lựu. Họat chất mangostan có tính chống oxýt hóa gấp 20 lần trà xanh. Cao vỏ quả măng cụt có tính chống oxýt hóa, chống tăng sinh và làm cho các tế bào hư hỏng tự tiêu diệt.
Chi tiết
Một trong các biến chứng quan trọng của tiểu đường là suy thận và từ đó làm tăng nguy cơ của các bệnh tim mạch. Với xuất độ tiểu đường ngày càng tăng, điều trị các biến chứng của tiểu đường là một gánh nặng cho các quốc gia nhất là các quốc gia đang phát triển. Nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ rằng điều trị tiểu đường tích cực có thể ngăn ngừa biến chứng ở thận. Một số nghiên cứu nhỏ cho thấy điều trị tích cực cũng làm chậm sự tiến triển của suy thận ở giai đoạn I và II.
Chi tiết
Tên tiếng Anh quả lựu (Punica granatum) là Pomegranate, có thể từ gốc La-tinh là hạt của cây táo (apple). Theo từ ngữ tiếng Pháp thì do “pomme-grenade”. Nước ép quả lựu 100 mL cung cấp 16% lượng vitamin C cần thiết và là nguồn cung cấp tốt vitamin B5 (pantothenic acid), potassium và những chất chống oxyt hóa như polyphenol như ta-nanh (tannin) và flavonoid.
Chi tiết
Khó tiêu đầy bụng (dyspepsia, KTĐB) là triệu chứng cảm thấy no hơi, nặng bụng, mau no và no lâu, chán ăn, nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, khó chịu do có sự tích khí trong đường tiêu hóa, do TIÊU HÓA KHÔNG TỐT, THỨC ĂN BỊ Ứ ĐỌNG Ở DẠ DÀY.
Chi tiết

Chi tiết

áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun